UFABETWINS อาร์เซนอล เตรียมรับเงิน 10 ล้านปอนด์จากการย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์หน้า

admins Avatar

UFABETWINS
Posted on :

UFABETWINS มัทเซ่ โอ กองกลางของ Arsenal ดูเหมือนจะใกล้ที่จะย้ายออกจากเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม

UFABETWINS นักเตะวัย 22 ปีรายนี้ใช้เวลาในฤดูกาล 2020/21 ยืมตัวกับแฮร์ธ่า เบอร์ลิน หลังจากพลาดท่าภายใต้มิเกล อาร์เตต้า และเวลาของเขาที่เดอะกันเนอร์สตอนนี้ดูเหมือนจะใกล้จะสิ้นสุดแล้ว

ตามรายงานของGoalมีการบรรลุข้อตกลงร ะห ว่าง Arsen al และ Mars eille สำหรับกองกลาง ชาวฝรั่ง เศส โดย สโมสร Ligue 1 หวังว่าจะบรรลุข้อตกลงภายในเจ็ดวันข้างหน้า

Guendouziคา ดว่า จะเข้าร่ วมชุด ฝรั่งเศ สในการย้ายครั้งแรกชั่วคราวสำหรับแคมเปญหน้า แต่สโมสรจะมีภาระผูกพันในการซื้อเขาเมื่อสัญญาชั่วคราวหมดอายุ

อาร์เซนอล คาดว่าจะได้รับค่าตัวราว  10 ล้านปอนด์ จา  กการย้ายทีมของเกนดูซี เมื่ อมาร์ กเซยซื้อมิด  ฟิลด์รายนี้เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2021/22

มีรายงานว่าสโมสรฝรั่ง เศส จะจ่  ายค่า ธรรมเนีย มเงินกู้จำนวน 850,000 ปอนด์สำหรับการย้ายทีม และหลังจากนั้นประมาณ 9 ล้านปอนด์ในช่วงซัมเมอร์ปี 2022 เมื่อนักเตะของอาร์เซ  น่อล จะกลายเป็นนักเตะมาร์ กเ ซยอย่า  งเป็น ทางการ https://www.ufabetwins.com/

ต่อไป เราจะนั่ง  ลงกับผู้  ติดตามของฉันแล ะผู้ค นใน สโมส รเพื่อ คิดแล ะหารือเ กี่ยวกับอ นาค  ต ฉันยังคงเป็นผู้เล่ นอาร์เซนอล ฤดูร้อนนี้จะเป็นช่วงเวลาชี้ขาด

UFABETWINS

จากนั้นเกนดูซี่ก็ถูกถามว่าเขาจะเล่นอีกฤดูกาลหนึ่งภายใ ต้อาร์เตต้าได้หรือไม่ และตอบว่า: “ใช่ แน่นอน ผมสังกัดอาร์เซนอลอีกปีหนึ่ง (จนถึงมิถุนายน 2565)

“ฉันอยู่ที่นี่ (ที่แฮร์ธ่า เบอร์ลิน) เพื่อปรั บปรุง จากช่วงเ วลาที่ ผมเล่ นให้กับอา ร์เซนอล ผ มจะทำ ทุก อย่างเพื่อสโม สรแห่งนี้ เพื่อแฟนบอล เพื่อทีม เพื่อสตาฟฟ์

ผมจะทำงานหนักเพื่อเสื้อตัวนั้นอย่างที่เคยทำมา”

อาร์เซนอ ล กำลังม องหามิ ดฟิล  ด์ตัวกลางอีกคนในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยคาดว่า เกนดูซี และกรานิต ชาก้า จะอำลาสโมสร

The Gunners ใ  กล้จะเสร็จสิ้นข้อตกลงในก ารเซ็นสัญ ญากับ An derlecht และก องกลางช าวเบลเยี่ยม Albert Sambi Lokonga ที่football.londonเข้าใจและยังเชื่อ มโยงกับ Ruben N  eves, Y ves Bissouma และ Donny van de Beek ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาดาร์เรน เบนท์ อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษและท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ อ้า  งว่าราฮีม สเตอร์ลิ่ง นั้น ‘หัวและไหล่เหนือใครๆ’ ในทีมชาติอังกฤษ

UFABETWINS

สเตอร์ลิงยิ ไป 3 ป ะตูจาก 4 เก ม ของอังกฤษในช่  วงซัมเมอ ร์นี้  โดยล่าสุดเป็นปร ะตูแรกในเกมที่เอาชนะเยอรมนีไปได้ 16 เกมเมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมาแฮร์รี่ เคน เสริมอีกหนึ่งวินา ทีเพื่ อจองเส้นทางของอังก ฤษ เข้าสู่รอบ ก่อนร องชนะ เลิศ   โดยที่ฝ่ายของ แกเร็ ธ เ  ซาธ์เ  กตจะพ กับยูเครนเพื่อสิทธิในการเผชิญหน้ากับสาธารณรัฐเช็ก หรือเดนมาร์ก

ละในการให้สัมภา ษณ์กับSky Sportsก่อนเกมน็  อคเอาท์นั ดสำคัญที่ กรุงโ รม เบนท์ก็ชื่นชมในตัวสเตอร์ลิงของแมนเชสเตอร์ ซิตี้Bent กล่าวว่า: “คุณพูดถึงผู้ชายคนนั้น (สเตอร์ลิง) และจนกว่า Harry Kane จะทำประตูได้ในตอนจบกับเยอรมนี เขาก็ทำประตูทั้งหมดของอังกฤษในทัวร์นาเมนต์นี้”

“ดังนั้นคะแนนทั้งหมดที่อังกฤษรวบรวมในรอบแบ่งกลุ่มนั้นขึ้นอยู่กับเขา”  บ้านผลบอล