UFABETWINS ข่าวลือการย้ายพรีเมียร์ลีกข่าวถ่ายทอดสด: เบลลิงแฮมไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ‘การตัดสินใจ’ เชลซีตาฮีโร่ลิเวอร์พูล, อาร์เซนอลต้องการ£ 85m Bailey

admins Avatar

สอน UFABET

UFABETWINs

อาร์เซนอล เชื่อว่า พวกเขา จะแพ้ Pierre-Emerick Aubameyang ในช่วงซัมเมอร์นี้ ท่ามกลาง ความสนใจ ในกองหน้า จากบาร์เซโลนา Aubameyang เป็นผู้ทำประตู ที่มีความอุดม สมบูรณ์ให้กับ Gunners

นับตั้งแต่เข้าร่วมกับ Borussia Dortmund ถึงแม้ว่า เขาจะเข้าร่วม ในสัญญา 18 เดือน สุดท้ายของเขา ก็ตาม เขาไม่น่า จะลงนาม ในข้อตกลง ใหม่เนื่องจาก อาร์เซนอล คาดว่าจะพลาด คุณสมบัติ

ของแชมเปี้ยนส์ลีก กีฬาอ้าง สิทธิ์เหนือ Londoners ตอนนี้ลาออก เพื่อ cashing ใน Aubameyang ฤดูร้อนนี้ มากกว่าความ เสี่ยงสูญเสีย เขาฟรีใน 2021 และพวก เขาจะต้อง การ£ 50m สำหรับ 30 ปี

ข้างหน้า อาร์เซนอล ทำให้อนาคตของ Bukayo Saka เป็นอันดับที่ 1 ตามลำดับ ข้อตกลง£ 3,000 ต่อสัปดาห์อายุ 18 ปีสิ้นสุดใน 15 เดือนและมีสโมสรชั้นนำ กำลังติดตาม ความคืบหน้าของเขา

Telegraph อ้างว่า Mikel Arteta หัวหน้าของ Gunners จะพยายาม ผูกมัดเขา กับสัญญาใหม่ เมื่อผู้เล่นกลับ มาเล่นฟุตบอล อีกครั้ง มีรายงาน ว่าเชลซี มีความกระตือรือร้น ในการเซ็น สัญญา กับอดีต

ดาวรุ่ง ของฟีลิป เป้คูตินโญลิเวอร์พูล นักเล่นบาเซโลน่ากำลังยืมตัวที่บาเยิร์นมิวนิคในขณะที่เขามองรูปแบบเวทย์มนตร์ที่ Anfield และตามที่หนังสือพิมพ์ของสเปนระบุไว้ว่าผู้จัดการทีม

เชลซีแฟรงค์แลมพาร์ดได้ติดต่อกับกองกลางในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ Jude Bellingham ตั้งเป้าที่จะเข้าร่วม Borussia Dortmund แทนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เด็กวัย 16 ปีถูกมองว่าเป็นเป้า

หมายสูงสุดในการย้ายทีมของยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้หลังจากที่ได้ปรากฏตัวในฐานะนักเตะหนุ่มชาวอังกฤษที่เก่งที่สุดคนหนึ่งในช่วงฤดูการแข่งขันที่เบอร์มิงแฮม อย่างไรก็ตามตามที่ร้าน Bild เยอรมัน

ที่น่านับถือเขาวางแผนที่จะสะท้อนพฤติกรรมของ Erling Haaland ในเดือนมกราคมด้วยการทำลายปีศาจแดงและเข้าร่วมกับดอร์ทมุนด์ หน้าต่างการโอนในฤดูร้อนและฤดูหนาวสามารถปรับได้ตาม FIFA ที่กำหนดให้ทำงานกับแพคเกจ ‘มาตรการพิเศษ’

UFABETWINs

เพื่อลดผลกระทบของการแพร่กระจายของโคโรนาไวรัส การแก้ไขและการระงับชั่วคราวในสัญญาผู้เล่นจะถูกพิจารณาโดยคณะทำงานใหม่เนื่องจากสโมสรในยุโรปต้องเผชิญกับความคาดหวัง

ที่จะไม่จบฤดูกาล 2019-20 ก่อน 30 มิถุนายน นั่นคือวันที่สัญญามาตรฐานหมดอายุและ FIFA กำลังทำงานเกี่ยวกับมาตรการฉุกเฉินเพื่อปกป้องผู้เล่นและสโมสร แถลงการณ์จาก FIFA

ในวันนี้กล่าวว่าโดยส่วนหนึ่งของนั้นจะประเมินความจำเป็นในการปรับระยะเวลาการลงทะเบียนผู้เล่น หน้าต่างการโอนฤดูร้อนในอังกฤษจะเปิดให้บริการจนถึงวันที่ 1 กันยายนปีนี้ในขณะ

ที่หน้าต่างฤดูหนาวจะทำงานตามปกติตลอดเดือนมกราคม อาจมีการเปลี่ยนแปลงวันที่เหล่านี้ Gianni Infantino ประธานฟีฟ่ากล่าวว่า“ สถานการณ์ที่พิเศษนี้ต้องมีมาตรการและการตัดสินใจ

ที่พิเศษ “ วิกฤตครั้งนี้ส่งผลกระทบต่อโลกทั้งโลกและนั่นคือสาเหตุที่โซลูชั่นต้องคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั่วโลก “ ฟีฟ่าจะติดต่อกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกคนอย่างใกล้ชิด

เพื่อประเมินและดำเนินการตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อจัดการกับปัญหาที่หลากหลายที่เรากำลังเผชิญอยู่ ฉันเชื่อมั่นในการสนับสนุนของชุมชนฟุตบอลทั้งหมดก้าวไปข้างหน้า” Stewart Gilmour

อดีตประธาน St Mirren เชื่อว่าโชคลาภของ John McGinn ของ Buddies จะช่วยให้พวกเขารอดชีวิตจากวิกฤต coronavirus Gilmour เจรจาข้อตกลงขายร้อยละ 33 เมื่อ McGinn

เข้าร่วมฮิเบอร์เนี่ยนด้วยการโอนฟรีในปี 2558 จากนั้นจ่ายเงินเมื่อกองกลางสกอตแลนด์ย้ายไปที่ Aston Villa ในราคา 3.5 ล้านปอนด์ Gilmour กล่าวว่า“ ฉันไม่ได้เกี่ยวข้องกับสโมสรอย่าง

ใกล้ชิดอีกต่อไป แต่ฉันคิดว่าเราน่าจะสามารถขี่พายุนี้มาได้สองเดือน “ ข้อดีอย่างหนึ่งที่ St Mirren มีในขณะนี้คือพวกเขามีเงินอยู่ในธนาคาร “ พวกเขาถ่ายโอนมาได้ 1.9 ล้านปอนด์ในช่วง

ไม่กี่ปีที่ผ่านมา ใช่พวกเขาใช้จ่ายไปแล้ว แต่พวกเขาต้องเหลือเงินอีก 500,000 ปอนด์ที่ฉันคิดไว้ “ สโมสรที่น่าเศร้ากำลังจะต้องจุ่มลงในเขตสงวนของพวกเขา แต่ต้องมีความต้องการ

“ ฉันเห็น SPFL บอกว่าพวกเขาไม่มีเงินเพื่อสนับสนุนสโมสร แต่ในความเป็นธรรมลีกมีแนวโน้มที่จะให้เงินทุกอย่างที่พวกเขาได้รับ “ เซนต์เมียร์เรนไปถึงรอบรองชนะเลิศของสก็อตคัพ

และเกมถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ดังนั้นพวกเขาจะมีเงินจากเรื่องนั้น ฉันคิดสองสามแสน “ มันจะยาก แต่ฉันคิดว่า St Mirren จะไม่เป็นไร สิ่งที่ดีคือพวกเขามาถึงจุดนี้ในฤดูกาลก่อนที่ไวรัส

จะเข้าโจมตี “ ผู้ชายจำนวนมากจะออกจากสัญญาในเดือนมิถุนายนและจากนั้นจะสิ้นสุดฤดูกาลการจ่ายเงินจากลีก” Niall Quinn กล่าวว่าการตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของสาธารณรัฐแห่ง

ไอร์แลนด์ผู้จัดการ Mick McCarthy จะไม่ดำเนินการจนถึงเดือนมิถุนายน “ ฉันไม่คิดว่าจะมีประเด็นใดที่พยายามจะทำอะไรเกี่ยวกับสิ่งนั้นในตอนนี้” ควินน์บอกกับ FAI TV “ เรายังคงอยู่

ในตำแหน่งที่เราไม่รู้ว่าเรากำลังจะไปยูโรหรือไม่ เราจะทราบในวันที่ 10 มิถุนายนและ 10 มิถุนายนจะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะเริ่มกังวลหรือกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว

“ เราจะทำในเวลาที่เหมาะสมและพูดคุยกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียก่อนและจะไม่พูดต่อสาธารณะจนกว่าจะถึงเวลาที่เหมาะสม” โค้ชเชลซีเปาโลเฟอร์เรร่าได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้พิทักษ์รีซเจมส์ ความประทับใจ 20 ปีในสวัสดี

คลิกเลย >>> ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวอื่นๆได้ที่ >>> https://daviscsclub.org/